4 mẹo vặt để nhận công việc ước mơ của bạn

Tôi biết rằng trong mỗi chúng ta đều có những giấc mơ. Những sở thích với những công việc khác nhau nhưng không phải ai cũng được làm công việc mình thích! hướng nghệp 24h.edu.vn

Và khi cơ hội đến đã có rất nhiều người để vuột mất; và không biết nắm bắt nó để được làm công việc mà mình yêu thích. Chính vì vậy mà hôm nay; tôi muốn chia sẻ với bạn 4 mẹo để đạt được công việc mơ ước của mình!
4 mẹo thần kỳ để nhận ngay công việc mơ ước của bạn

Nếu bạn đang ở trong một công việc mà bạn không thích và muốn thay đổi nó; hoặc đang muốn bắt đầu sự nghiệp của bạn trong một cái gì đó mới; thì bạn phải biết làm thế nào để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn việc làm.

Trước hết, hãy suy nghĩ về bản thân và suy nghĩ về những gì bạn có thể làm tốt. Lập một danh sách ngắn những điều đó để bạn có thể đề cập đến họ trong khi phỏng vấn.

Bây giờ bạn đã xác định được mình muốn làm gì, và bạn giỏi giang gì. Hãy cùng nói về các mẹo:

1) Không Trễ

    Một cuộc phỏng vấn việc làm thành công bắt đầu từ phút bạn bước vào cửa, vì vậy đừng muộn. Nó thực sự là một quy tắc kinh doanh; để không bao giờ thuê một người đến muộn cho một cuộc phỏng vấn; đó chỉ là tiêu chuẩn.
   Vì vậy, hãy đúng giờ, thậm chí còn hơi sớm, để ngay lập tức bắt đầu cuộc phỏng vấn đúng hướng.

2) Mặc Đúng

    Bây giờ bạn đang ở trong phòng đợi, đúng giờ, hãy nói về những gì bạn đã quyết định mặc. Như chúng ta đều biết, ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang ăn mặc phù hợp với vị trí bạn đang nộp đơn. Tốt hơn là khi bạn ăn mặc lịch sự hơn một chút, chứ đừng mặc những đồ thường mặc ở nhà.

    Đừng mặc lại những đồ bạn đã mặc trước đó với những vết bẩn trên đó. Mang một cái gì đó thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn và tự tin.
   Hoàn toàn ngạc nhiên khi có bao nhiêu người ăn mặc kém để phỏng vấn và sau đó họ tự hỏi tại sao người phỏng vấn lại mất hứng thú.

3) Làm Bài Tập Về Nhà Của Bạn

   Nếu bạn có một công ty tiềm năng mà bạn đang tìm kiếm hoặc đang nhìn vào bạn, hãy làm bài tập về nhà của bạn. Làm tất cả các nghiên cứu mà bạn có thể. Những ngày này, mọi công ty và người sử dụng lao động đều có một trang web. Vào trang web và đọc mọi thứ họ có.
   Họ sẽ cho bạn biết về sản phẩm và dịch vụ của họ, bối cảnh và lịch sử của họ, những người chủ chốt và vị trí của họ trên thị trường. Khi bạn đi vào để xem các công ty tiềm năng cho lần đầu tiên; bạn đã nên biết tất cả mọi thứ về công ty đó.

Quy tắc cho điều này là: không bao giờ đặt câu hỏi nếu thông tin có sẵn ở một nơi khác.

    Tham khảo những gì bạn đã biết về công ty trong câu trả lời của bạn là một cách tuyệt vời để gây ấn tượng với một ông chủ. Đi phỏng vấn được trang bị thông tin sẽ cho phép bạn cảm thấy tự tin hơn. Điều này sẽ được minh chứng cho người phỏng vấn của bạn; và bất cứ ai bạn gặp ở công ty.

4) Trình Bày Những Ý Tưởng Cho Tương Lai.

   Trong quá trình nghiên cứu trước khi phỏng vấn, bạn có thể gặp một số ý tưởng mà bạn cho rằng kinh doanh này có thể được cải thiện. Một trong những tuyên bố mạnh mẽ nhất mà bạn có thể nói trong một cuộc phỏng vấn là:


  “Tôi tin rằng tôi có công việc ước mơ một số ý tưởng để kinh doanh này có thể được cải thiện rất nhiều; và tôi muốn giúp cải thiện công việc kinh doanh này.”
  Mọi người thích nghe điều đó. Họ thích nghe rằng bạn có ý tưởng cho tương lai của công ty và cho chính mình.
Và sau đó hỏi người đó: “Việc kinh doanh này đang ở đâu?”

      “Cơ hội và khả năng của tôi ở đây là gì?”…

 Bằng cách hỏi những câu hỏi này và đưa ra những tuyên bố này, bạn sẽ kiểm soát cuộc phỏng vấn và thể hiện sự quan tâm của bạn đối với vị trí đó.

    Nó cho thấy bạn là một nhà tư tưởng tiến bộ, và bạn có tương lai của mình, tương lai của công ty đi đầu trong tâm trí của bạn. Và bạn có nó rồi đấy! Luôn luôn đúng giờ, luôn được trình bày tốt, luôn chuẩn bị và kiểm soát cuộc phỏng vấn.

Đừng quên phản hồi lại cho tôi biết bạn đã học được điều gì nhé!

 

Việc làm Sinh viên

Danh sách trường Xét học bạ

Danh sách trường Xét học bạ

Xét học bạ vào Đại học

Xét học bạ vào Đại học

Thông báo tuyển sinh

Bài viết liên quan

Hướng nghiệp chọn nghề