Hướng dẫn download photoshop miễn phí không cần cài đặt

Hiện tại, có rất nhiều phiên bản cài đặt cho photoshop. Nhưng đa số đều phải cài đặt lằng nhằng và cần key hoặc mua bản quyền để tải và cài đặt. Dưới đây Hướng nghiệp 24h sẽ chỉ cho các bạn cách download photoshop miễn phí mà chỉ cần tải về và chạy luôn không cần cài đặt.

 

download-photoshop-mien-phi

 

Giới thiệu về bản cài đặt CS6 Portable

 

Việc crack Adobe Photoshop CS6 cũng như các bản khác hiện nay vẫn còn khá khó khăn đối với người mới. Ngoài ra, nhờ tính tiện dụng và dung lượng thấp. Adobe Photoshop Portable (Photoshop bản không cần cài đặt) vẫn chiếm được rất nhiều sự tin dùng. Phiên bản này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Nhờ sự đơn giản hóa nhiều tính năng phức tạp ở các phiên bản trước. Nó giúp người mới có thể dễ dàng làm quen với phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt đỉnh này.

download photoshop miễn phí
download photoshop miễn phí

CS6 Portable là phiên bản chạy ngay trên máy mà không cần cài đặt hay đăng ký bản quyền. Vì tất cả đã được tích hợp sẵn. Tuy là bản rút gọn nhưng Photoshop CS6 Portable cũng có đầy đủ những chức năng của phiên bản đầy đủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa và tạo ảnh chuyên nghiệp. Trong khi đó lại ngại cài đặt vì dung lượng lớn, hay bạn muốn dùng một cách rất nhanh mà không phải cài đặt . Thì đây chắc chắn là thứ bạn cần.

>>Xem ngay Những ứng dụng cần thiết cho laptop để biết thêm nhiều ứng dụng hay

Download photoshop miễn phí bản CS6 Portable

Công dụng 

  • Dung lượng nhẹ hơn nhiều so với bản full.
  • Chỉ tải về và giải nén, không phải setup.
  • Sử dụng ngay khi giải nén, mang đi khắp nơi vẫn dùng tốt.
  • Có đầy đủ các tính năng như bản full.
  • Mức độ ngốn ram thấp hơn bản full.

Hướng dẫn

Bước 1: Các bạn download về, giải nén file rar ra nó sẽ ra một file CS6 Portable.exe.

Bước 2:Các bạn nhấp chuột vào file đó chọn thư mục bất kì mà bạn muốn đặt Photoshop Portable trong máy tính của bạn. Rồi sau đó cài nó ra như bình thường.

download photoshop miễn phí
CS6 Portable dễ dàng dùng không cần cài đặt

Đối với các bản Windows 7 trở nên, các bạn nhấn chuột phải vào file PhotoshopCS6Portable.exe và nhấn chọn Run as administrator để chạy với quyền cao nhất.

Giao diện phần mềm không khách gì nhiều so với bản cài đặt. Tùy ý mục đích sử dụng các bạn chọn các chức năng phù hợp. Cài xong là xài được luôn không cần phải crack hay patching gì mất công mà tính năng vẫn đầy đủ như bản full.

Link download: Tại đây

Đây là bản Photoshop CS6 Portable full chạy ngay không cần cài đặt tiện dụng, nếu muốn tận dụng hết các tính năng mạnh mẽ của phần mềm thì các bạn nên tải và cài đặt bản setup. Chúc các bạn có những bức ảnh đẹp.

>>Xem ngay Tiệc ích tin học để biết thêm nhiều tiện ích thủ thuật khác

Việc làm Sinh viên

Danh sách trường Xét học bạ

Danh sách trường Xét học bạ

Xét học bạ vào Đại học

Xét học bạ vào Đại học

Thông báo tuyển sinh

Bài viết liên quan

Hướng nghiệp chọn nghề