Tải phần mềm bkav miễn phí diệt virus vô cùng đơn giản

Phần mềm diệt virus BKAV Home luôn đi đầu trong lĩnh vực phát hiện và diệt trojan, malware. Phát hiện các phần mềm quảng cáo trên internet. Bảo vệ dữ liệu máy tính của người dùng 24/24h. Bài viết dưới đây Hướng nghiệp 24h sẽ giới thiệu phần mềm bkav miễn phí cho các bạn sử dụng tốt nhất.

phần mềm bkav miễn phí

Giới thiệu phần mềm diệt virus BKAV

Bkav là một trong những công cụ diệt virus miễn phí tốt nhất của Việt Nam. Vừa có khả năng diệt virus và tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó BKAV Home Plus mang đến giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể quét toàn bộ máy, chọn nhiều ổ đĩa hay chọn thư mục để quét.

Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phần mền đang nhận được sự mến mộ của đông đảo người dùng máy tính hiện nay. Với tốc độ diệt virus nhanh chóng, hiệu quả. BKAV Home Plus giúp bạn bảo mật thông tin, máy tính vận hành liên tục, bền bỉ hơn bao giờ hết.

Phần mềm bkav miễn phí
Phần mềm bkav bản trả phí.

Phiên bản Bkav 5593 là phiên bản mới nhất của Bkav. Nó được cập nhật thêm nhiều dữ liệu virus, tăng tốc độ quét virus, chế độ kiểm tra virus tốt hơn.

Cho tới nay vấn đề bảo mật luôn được quan tâm. Bên cạnh bkav hiện có rất nhiều phần mềm diệt virus khác. Như CMC Antivirus, Avira Free AntiVirus, Avast Free Antivirus 2015, Kaspersky AntiVirus… Giúp người dùng hạn chế các mỗi nguy hại tới máy tính.

Mỗi phần mềm có những ưu điểm nổi bật khác nhau. Nếu như Kaspersky AntiVirus – một phần mềm bảo mật của Nga được người dùng đánh giá cao. Thì CMC Antivirus và Bkav lại là 2 trong số những phần mềm có khả năng hỗ trợ người Việt tốt.

BKAV Home Plus hiện có nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó bkav là phiên bản miễn phí cho người dùng tải và sử dụng. Tuy là bản không tính phí. Nhưng nó đều được tích hợp những tính năng cao cấp trong tuy tìm và diệt các phần mềm độc hại, các yếu tố gây hại có nguy cơ làm tổn thương hệ thống.

>>Xem thêm thế giới nghề nghiệp để biết nhiều ngành nghề phát triển thế nào

Cách tải phần mềm bkav miễn phí

Chuẩn bị

File cài đặt: Tải BKAV

  • Phiên bản Home: Download BKAV
  • Phiên bản Pro: Download BKAV Pr

Cài đặt phầm mềm BKAV 

Bước 1: Sau khi tải về phần mềm diệt virus Bkav xong bạn click đúp vào file setup để cài đặt -> chọn Cài đặt

Bước 2: Click “Tiếp tục”. Lưu ý bạn nên gỡ bỏ những phần mệt diệt virus khác đã cài trên máy tính trước khi cài. Vì trên một máy tính bạn chỉ nên cài 1 phần mềm diệt virus mà thôi tránh xung đột.

Bước 3: Chọn Đồng Ý

Bước 4: Chọn Tiếp tục

phần mềm bkav miễn phí
Tiếp tục để hoàn tất cài đặt

Bước 5: BKAV tự động cài vào hệ thống

Bước 6: Quá trình cài đặt thành công

Tác dụng của Bkav home

Phần mềm diệt virus BKAV Home Plus cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn quét virus như: chọn ổ đĩa, kiểu file để quét. Có thể quét tất cả các ổ cứng, ổ đĩa hệ thống, các thư mục, chọn file chương trình, file văn bản, sao lưu trước khi diệt virus, bảo vệ trong thời gian thực,…

Mỗi khi có phát hiện virus, phần mềm sẽ hiển thị ngay kết quả cho bạn xem và đưa ra các giải pháp để loại trừ chúng ra khỏi hệ thống.

phần mềm bkav miễn phí
Công cụ quét virus của bkav

Phiên bản mới nhất của bkav là Bkav Home Plus với nhiều tính năng tiên tiến. Nâng cao hiệu quả bảo mật khiến cho người dùng hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể lên lịch tự động quét theo giờ, theo ngày, theo tuần, xem nhật ký kết quả quét từ phần mềm để nắm được tình trạng virus trên hệ thống.

Cho đến nay phần mềm diệt virus BKAV Home Plus vẫn được nhiều người lựa chọn. Tin dùng hơn so với nhiều phần mềm diệt virus thương mại khá. Bởi nó có những tính năng tiên tiến nhất: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)…

Chính vì thế, nếu máy tính của bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng thì không còn phải lo lắng về virus nữa.

>>Xem ngay Tiện ích tin học để biết thêm nhiều tiện ích có lợi khác

Việc làm Sinh viên

Danh sách trường Xét học bạ

Danh sách trường Xét học bạ

Trường Đại học Thành Đô

Xét học bạ vào Đại học

Xét học bạ vào Đại học

Thông báo tuyển sinh

Bài viết liên quan

Hướng nghiệp chọn nghề