Hài hước khoảnh khắc sư tử đực bị vợ “mắng” vì dọa sư tử con

Sư tử đực được xem là chúa tể của muôn loài, tuy nhiên có vẻ như sức mạnh và sự quyền uy đó vẫn bị lép vế so với “vợ” của mình. Bộ ảnh hài hước ghi lại khoảnh khắc sư tử đực bị “vợ” dọa khi đang định dạy cho sư tử con một bài học vì nghịch phá đã cho thấy điều này.

Các du khách ghé thăm Công viên Động vật học Quốc gia tại thủ đô Washington D.C (Mỹ) đã ghi lại được khoảnh khắc thú vị xảy ra khi sư tử con cắn đuôi cha của mình như một trò đùa, tuy nhiên có vẻ như sư tử đực lại không hưởng ứng với trò đùa này nên đã phản ứng lại và dự định “dạy một bài học” cho sư tử con để không tiếp tục trò đùa trong tương lai.

Tuy nhiên dự định của sư tử đực đã bị phá hoại vì sự can thiệp của sư tử mẹ. Thay vì “dạy” cho sư tử con một bài học, sư tử đực còn bị sư tử mẹ “dọa nạt” vì dự định của mình.

Loạt ảnh được ghi lại bởi du khách có tên Jennifer Lockridge, 42 tuổi, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư đang ghé thăm công viên. Bà cho biết đã rất ấn tượng bởi khoảnh khắc thú vị mà mình ghi được đồng thời cảm thấy cuộc sống của gia đình sư tử cũng có nhiều nét tương đồng so với đời sống gia đình con người.

Loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc hài hước của gia đình sư tử:

Sư tử con cắn đuôi cha của mình như một trò đùa, tuy nhiên có vẻ như sư tử cha không hưởng ứng với trò đùa này

Sư tử con bỏ chạy sau khi thấy cha mình không hài lòng vì trò đùa

Tuy nhiên, sư tử mẹ đã kịp thời can thiệp để “cứu” sư tử con khỏi bị cha trừng phạt. Sư tử đực dường như bị khuất phục và thể hiện sự nhún nhường trước sư tử cái

Sự có mặt kịp thời của sư tử mẹ đã giúp chú sư tử con trở nên “vô can” và thoát khỏi sự trừng phạt của cha mình

 

Việc làm Sinh viên

Danh sách trường Xét học bạ

Danh sách trường Xét học bạ

Trường Đại học Thành Đô

Xét học bạ vào Đại học

Xét học bạ vào Đại học

Thông báo tuyển sinh

Bài viết liên quan

Hướng nghiệp chọn nghề