Các trường có học phí thấp – Chất lượng đào tạo tốt

Cứ mỗi mùa hoa phượng nở là lại kéo theo bao nỗi lo cho các bậc huynh cũng như các sĩ tử. Trước khi thi thì lo học ở đâu? Thầy (cô) nào dạy ôn thi tốt? Đề thi như thế nào?…..Khi thi thì lo đề khó không? Làm bài thế nào?

Và rồi đến khi có giấy báo đỗ rồi cũng lại vẫn cứ lo: lo sẽ học trường nào? Học ở đâu thì tốt? chất lượng ra sao? Học phí thế nào?…..Và trong muôn nỗi lo thì vấn đề về học phí của các trường là nỗi lo lớn nhất. Bởi không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để chi trả học phí cho con cái họ. Học phí cũng có sự ảnh hưởng không hề nhỏ trong quyết định chọn trường, chọn ngành của các em.

Trường Đại học Thành Đô

Thời gian trước mọi người thường lựa chọn trường công cho con vì mức học phí thấp, phù hợp với kinh tế của họ. Nhưng với tình hình hiện nay , khi các trường đều phải tự chủ kinh tế thì trường công hay tư mức học phí cũng tương đương nhau và có khi các trường công thuộc Top mức học phí cao hơn nhiều.Vì vậy nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con mình vào học tại các trường tư vì với mức học phí đương đương nhau nhưng đầu tư về cơ sở vật chất và vấn đề hỗ trợ sinh viên kịp thời hơn rất nhiều trường công. Nhưng trường tư cũng có sự phân hóa về chất lượng, không phải trường nào cũng có sự đầu tư và mức học phí giống nhau.

Vậy nên các bạn có thể tham khảo mục thống kê dưới đây để nắm được mức học phí của các trường cao đẳng, đại học đảm bảo chất lượng và lựa chọn cho mình trường có mức học phí phù hợp :

Trường

Học phí

Đại học Đông Đô – 6.217.000 đ/ 1 kì

( Học phí chung cho tất cả các khối ngành)

Đại học Thành Đô – Dược 7.950.000 đ/1 kì

– Các ngành khác: 4.150.000 đ/ 1 kì

Đại học Thành Tây – Dược : 12.000.000 đ/ 1 kì

– CLC: 8.800.000 đ/ 1 kì

( Các khối ngành khác có mức học phí riêng khác nhau)

Cao đẳng công nghệ và thương mại( HTT) – Dược : 3.790.000 đ/ 1 kì

– Ngành khác : 2.690.000 đ/ 1 kì

Đại học Đại Nam – 6.000.000 đ/ 1 kì
Trung cấp Y tuệ Tĩnh – 4. 970.000 đ/ 1 kì

Nhìn chung thì trường Đại học Thành Đô học phí tương đối thấp so với tất cả các trường đồng thời chất lượng đào tạo rất tốt. Đại học Thành Đô tự hào có đội ngũ giảng viên danh giá đã từng tham gia giảng dạy tại rất nhiều các trường đại học trong nước và quốc tế. 

Qua đây các bạn học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trường đại học có mức học phí phù hợp và chất lượng đào tạo tốt.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Thầy Nguyễn Văn Diễn – Đại học Thành Đô, Đường 32,Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại:0911056113 | Hotline 0961035639

Việc làm Sinh viên

Danh sách trường Xét học bạ

Danh sách trường Xét học bạ

Trường Đại học Thành Đô

Xét học bạ vào Đại học

Xét học bạ vào Đại học

Thông báo tuyển sinh

Bài viết liên quan

Hướng nghiệp chọn nghề