SEO-một nghề dễ dàng làm kiếm việc làm

 Nghề SEO là một trong những nghề của ngành Công nghệ thông tin. Với hình thức làm việc, đòi hỏi khá đơn giản từ các công ty. Thì đây là nghề thu hút khá đông số lượng sinh viên theo học. Với mức lương khi ra trường là từ 15 – 20 triệu đồng/tháng.

1. SEO là gì?

SEO là viết tắt tiếng Anh của thuật ngữ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Là một quá trình làm nội dung trang web dễ dàng được các công cụ tìm kiếm tìm thấy, và hiển thị. Công việc tối ưu hoá website có thể hiểu là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website. Đạt kết quả cao trên các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

2. Nghề seo là làm gì?

Nếu nói đến SEO thì SEO gồm 2 phần: Seo Onpage và Seo Offpage. Seo onpage là những thứ bạn làm được trên trang web cần seo của bạn. Nhưng tối ưu nội dung, tối độ load, giao diện,… Seo offpage là những thứ bạn làm ở ngoài trên bạn như đi link để dẫn về web của bạn,…. Về Seo onpage và Seo offpage khi nào dư thời gian nhiều mình sẽ viết bài chi tiết hơn để nói về nó tại.

Tóm lại Seo chỉ là kênh để quảng bá sản phẩm, nếu doanh nghiệp muốn bán hàng tốt cần phải tận dụng nhiều kênh khác nữa. Và quan trọng nhất là giá cả, chất lượng dịch vụ, thái độ chăm sóc khách hàng ra sao đó mới chính là đều mang lại khách hàng và lợi nhuận cho công ty. Seo chỉ là một bộ phần nhỏ trong marketing online mà thôi.

3. Tiềm năng có việc sau khi ra trường

Hiện nay các công ty rất khát nhân lực SEO để có thể phát triển công ty một cách nhanh chóng. Nên sau khi ra trường vấn đề việc làm của các Seoer là không cần lo lắng.. Và với mức lương cơ bản là từ 15 – 20 triệu đồng/tháng thì đây là một nghề rất hot.

Việc làm Sinh viên

Danh sách trường Xét học bạ

Danh sách trường Xét học bạ

Trường Đại học Thành Đô

Xét học bạ vào Đại học

Xét học bạ vào Đại học

Thông báo tuyển sinh

Bài viết liên quan

Hướng nghiệp chọn nghề