Thông tin tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin- Ô tô

Vào mỗi mùa tuyển sinh, học sinh cuối cấp lại tìm lựa cho mình những ngôi trường mình yêu thích, ngành nghề mình yêu thích. Trường Đại học Thành Đô đã có đợt tuyển sinh mới, những thông tin tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin- Ô tô. 

Đặc biệt hơn, kỳ tuyển sinh này trường Đại học Thành Đô hướng tới đưa sinh viên tại trường sang Hàn Quốc thực tập sinh. Một cơ hội lớn cho những học sinh đang có ý định du học nước ngoài.

thong-tin-tuyen-sinh

Ngành Công nghệ thông tin- Ô tô đang là những ngành nghề cực hot hiện nay. Lượng cung – cầu đang chênh lệch khá lớn, và các công ty cũng rất cần những kỹ sư công nghệ thông tin, ô tô. Mức lương cơ bản khá cao, và cơ hội thăng tiến là rất lớn khi làm việc trong 2 lĩnh vực ngành nghề này.

Cách thức tuyển sinh của trường Đại học Thành Đô cũng rất đơn giản, nhà trường tạo điều kiện rất lớn cho những sinh viên đang theo học tại trường. Cũng như các học sinh sinh viên đang có ý định vào trường để theo học. Đặc biệt trong năm 2018 này, sinh viên tại trường khi đủ điều kiện ngoại ngữ có thể sang Hàn Quốc để học chuyên ngành..

Điều kiện để vào trường là rất đơn giản, bạn cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Hồ sơ cần một bản photo công chứng bằng tốt nghiệp, THPT, 1 bản sao học bạ công chứng, 1 bản sao giấy khai sinh. Có 2 phương thức tuyển sinh đó là xét theo học bạ, hoặc lấy kết quả của kì thi tốt nghiệp THPT.

Cơ hội là rất lớn cho những bạn đam mê, yêu thích công nghệ thông tin, ô tô. Và những bạn có mong muốn được ra nước ngoài du học.

 

Việc làm Sinh viên

Danh sách trường Xét học bạ

Danh sách trường Xét học bạ

Xét học bạ vào Đại học

Xét học bạ vào Đại học

Thông báo tuyển sinh

Bài viết liên quan

Hướng nghiệp chọn nghề