Bạn yêu những chuyến đi, nên chọn ngành gì?

Với tuổi trẻ, sự khát khao mãnh liệt thể hiện bản thân. Đang ở tuổi được gọi là ngựa ô, muốn bay nhảy đi khắp thế gian. Nhưng lai băn khoăn không biết nên chọn ngành nào để học đại học; Hãy chọn ngay ngành hướng dẫn viên du lịch– thỏa trí bay nhảy. Hướng nghiệp 24h.

Nghề hướng dẫn viên du lịch là một người nào đó hướng dẫn, giới thiệu cho một; hoặc một nhóm người khác thực hiện chuyến tham quan trong một khoảng thời gian nhất định. Đó là một công việc khá hào nhoáng, được bay bổng nơi đây nơi đó mà không phải bỏ tiền túi. Bên cạnh đó, lại có mức lương khá hấp dẫn lên đến hàng chục triệu đồng/tháng. Và nó đã trở thành một trong những ngành nghề “Hot” nhất hiện nay được giới trẻ khá yêu thích.

Theo dự báo, nghề hướng dẫn viên du lịch (HDVDL) trong những năm tới sẽ phát triển mạnh. Và lĩnh vực kinh doanh du lịch – dịch vụ, nhà hàng khách sạn… sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo xu thế hội nhập và phát triển của đất nước.

Đất nước đang vươn vai phát triển, nhu cầu đi tham quan du lịch của con người ngày càng cao. Đây là điều kiện để ngành du lịch phát huy được thế mạnh vốn có; với sứ mệnh quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè khắp năm châu. Ngày 30/12/2011, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã ký Quyết định số 2473/QĐ-TTg phê duyệt:  “Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030″. Chiến lược đề ra với những nội dung chủ yếu quan điểm, mục tiêu; giải pháp và chương trình hành động cụ thể. Đây là những cơ hội và điều kiện thuận lợi để bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Nắm bắt được cái xu thế vậy, trường Đại học Thành Đô đã đẩy mạnh việc đào tạo các HDVDL. Các sinh viên được thực tập tại các resort nổi tiếng… Để biết thêm chi tiết hãy truy cập ngay: huongnghiep24h.edu.vn

Việc làm Sinh viên

Danh sách trường Xét học bạ

Danh sách trường Xét học bạ

Xét học bạ vào Đại học

Xét học bạ vào Đại học

Thông báo tuyển sinh

Bài viết liên quan

Hướng nghiệp chọn nghề