Những tấm lòng vàng góp nên mùa xuân yêu thương

     Từng cơn rét đậm kéo dài của mùa Đông lạnh giá cũng là thời khắc chuẩn bị bắt đầu cho một năm mới, một Tết đoàn viên tràn ngập niềm vui trên khắp đất nước. Ấy vậy mà, một nơi nào đó trên đất nước ta vẫn còn những con người cùng khổ, cái đói, cái rét đã bao trùm lấy cuộc sống của những phận đời khốn khổ; cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc thì cái Tết liệu thực sự còn ý nghĩa hay không. Chứng kiến những phóng sự truyền hình phản ánh chân thực cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu vùng xa vào mùa mưa rét, đặc biệt những cảnh đời của các em nhỏ đang tuổi ăn tuổi học mà phải chịu bao khổ cực hẳn chúng ta không khỏi xót lòng.

     Kiến Mộc là một trong những xã còn mang nặng cái nghèo của vùng núi Tây Bắc. Kiên Mộc là xã vùng III thuộc huyện nghèo huyện Đinh Lập, tỉnh Lạng Sơn. Theo số liệu thống kê hiện nay toàn xã có 13 thôn trực thuộc nhưng chỉ có 07/13 thôn có điện lưới Quốc Gia, đa số các hộ trong thôn đang là hộ nghèo và cận nghèo, mật độ dân số 22 người/km2 bao gồm các dân tộc: Tày, Nùng, Kinh, Dao, Sán Chỉ, …

                “Chân có giầy “của Trường Thành Đô Lân 2

 

     Với những tấm lòng “Lá lành đùm lá rách” ekip chương trình “Chân Có Giày”, Trường Đại học Thành Đô đã tổ chức chương trình thiện nguyện kêu gọi sự giúp đỡ của các tấm lòng hảo tâm gửi đến những em nhỏ, bà con xã Kiên Mộc.


     Bạn hãy cho chúng tôi xin đồ, xin tiền nhé! ĐỂ ỦNG HỘ THÔI MÀ! Các bạn muốn nhưng không có điều kiện để đến. Chúng tôi sẽ giúp các bạn mang quà của các bạn tới những hoàn cảnh khó khăn.

  • Các bạn có đồ không dùng đến mà vẫn còn sử dụng tốt hãy cho chúng tôi xin nhé!
  • Các bạn cho xin một tuần ăn sáng được không?
  • Mọi thứ các bạn có thể cho đi, chúng tôi nguyện làm người thuyên chuyển.
  • Các bạn sẽ nhận lại được gì? Không gì cả. Chỉ là sự cảm ơn thầm lặng mà thôi. Hãy cho chúng tôi xin nhé!!!

Ban tổ chức nhận mọi sự ủng hộ bằng tiền mặt; quần áo, giày dép, sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh tiểu học.

     Hiện đã có rất nhiều tấm lòng hảo tâm đã đóng góp cho chương trình này của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được nhận tiếp đồ và tiền của các nhà hảo tâm chưa biết đến chương trình này! Xin hãy giúp đỡ!


  • Các bạn sinh viên Trường Đại học Thành Đô gửi hỗ trợ về Bí thư Liên chi Khoa trước ngày 15/01/2017.
  • Các cán bộ giảng viên, công nhân viên Trường Đại học Thành Đô gửi hỗ trợ tại phòng Kế toán.
  • Mọi đóng góp ủng hộ trực tiếp khác xin gửi tới địa điểm: Bàn quyên góp từ thiện tại sảnh Nhà A, Trường Đại học Thành Đô, Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
  • Các tấm lòng vàng; Quý công ty, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân xin vui lòng gửi tới địa chỉ: “Chân có giày”, Trường Đại học Thành Đô, Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
  • Hoặc xin vui lòng liên hệ: Phụ trách Mr.Thắng Bí thư Đoàn Trường Đại học Thành Đô, SĐT: 0987.113.283
  • Thời gian quyên góp: Tất cả các ngày từ ngày 12/12/2016 – 15/01/2017

Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện!

Nguồn: Tổng hợp theo ThanhDo.edu.vn

Việc làm Sinh viên

Danh sách trường Xét học bạ

Danh sách trường Xét học bạ

Trường Đại học Thành Đô

Xét học bạ vào Đại học

Xét học bạ vào Đại học

Thông báo tuyển sinh

Bài viết liên quan

Hướng nghiệp chọn nghề