Đại học Lao động – Xã hội

Kí hiệu trường: DLX

Loại hình đào tạo: Công lập

Địa chỉ: Số 43, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

SĐT liên hệ: (04) 35566175

Website: www.ulsa.edu.vn

Đối tượng tuyển sinh:

– Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học;
Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ GDĐT.

– Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

– Thí sinh có kết quả thi phổ thông trung học quốc gia năm 2017 từ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bậc đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống. Trường không sử dụng kết quả miễn thi bài thi ngoại ngữ và điểm thi các môn thi được bảo lưu theo Quy chế thi THPT quốc gia trong việc xét tuyển vào đại học chính quy năm 2017.

– Quân nhân tại ngũ sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự theo quy định, nếu được Thủ trưởng từ cấp trung đoàn trở lên cho phép, thì được dự tuyển theo nguyện vọng cá nhân, nếu trúng tuyển phải nhập học ngay năm đó, không được bảo lưu sang năm học sau.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Phương thưc xét tuyển: Xét tuyển

Chỉ tiêu tuyển sinh:

TT Ngành học Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển Mã môn xét tuyển Chỉ tiêu TS Ghi chú
1 Quản trị kinh doanh 52340101 A00,A01,D01 430
2 Bảo hiểm 52340202 A00,A01,D01 285
3 Kế toán 52340301 A00,A01,D01 670
4 Quản trị nhân lực 52340404 A00,A01,D01 670
5 Công tác xã hội 52760101 A00,A01,C00,D01 445

Quy chế tuyển sinh, điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển

Chính sách ưu tiên

a, Tuyển thẳng

Trường tuyển thẳng đối với các đối tượng được quy định tại Điểm a, b và c Khoản 2 Điều 7 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy ban hành tại Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/01/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cụ thể:

– Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học

– Người đã dự thi và trúng tuyển vào trường Đại học Lao động – Xã hội, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở một trường lớp chính quy dài hạn nào, được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về sức khoẻ, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học tại trường trước đây đã dự thi, mà không phải thi lại. Nếu việc học tập bị gián đoạn từ 3 năm trở lên và có nguyện vọng, thì được xem xét vào lớp dự bị để ôn tập trước khi vào học chính thức

– Thí sinh tham gia tập huấn đội tuyển dự thi Olympic khu vực và quốc tế; trong đội tuyển tham dự hội thi sáng tạo khoa học kĩ thuật quốc tế đã tốt nghiệp trung học được tuyển thẳng vào đại học, nếu chưa tốt nghiệp trung học sẽ được bảo lưu sau khi tốt nghiệp trung học

Khối ngành học của những thí sinh này được ưu tiên xem xét phù hợp với môn đã dự thi.

b, Ưu tiên xét tuyển

Các thí sinh có đủ các điều kiện sau đây:

– Đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT các môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng anh; đoạt giải nhất, nhì, ba trong Hội thi khoa học kỹ thuật do Bộ GD&ĐT tổ chức

– Tốt nghiệp PTTH năm 2017

– Thi tuyển sinh đủ ba môn, có kết quả thi từ ngưỡng đảm bảo chất lượng giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định trở lên và không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Sẽ được ưu tiên xét tuyển vào ngành đăng ký xét tuyển.

c, Xét tuyển

Đối tượng xét tuyển theo quy định tại Điểm i, Khoản 2, Điều 7 Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy hiện hành. Cụ thể: Chỉ tiêu xét tuyển mỗi huyện không quá 1 (một) chỉ tiêu, Thí sinh phải có học lực học 3 năm trung học phổ thông đạt từ khá trở lên, trong đó 3 môn tương ứng với 3 môn thuộc các tổ hợp quy định xét tuyển vào trường phải đạt điểm 7 trở lên trong cả 3 năm học trung học phổ thông và hạnh kiểm đạt loại tốt thì được tham gia xét tuyển.

Chính sách học phí

Thực hiện theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ.

Cơ sở vât chất

– Có khuôn viên rộng lớn, nhiều cây xanh, bóng mát

– Hệ thống phòng học, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu của cán bộ giảng viên, sinh viên

Môi trường học tập:

Có đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiệt huyết giàu kinh nghiệm.

Cơ hội làm việc:

Đăng ký online: