Điểm chuẩn dự kiến ĐH Y dược Thái Bình năm 2017

Đại học Y Dược Thái Bình đã công bố điểm chuẩn dự kiến các ngành năm 2017, cụ thể như sau:

Điểm chuẩn ĐH Y dược Thái Bình năm 2017

Phó hiệu trưởng ĐH Y dược Thái Bình thông tin chỉ tiêu của ngành Y Đa khoa là 600, điểm chuẩn vào ngành có thể là 27,5 điểm

Chiều 30/7, PGS.TS Nguyễn Duy Cường – Phó hiệu trưởng ĐH Y dược Thái Bình – cho biết: Năm nay, tổng chỉ tiêu vào trường là 960, dự kiến điểm chuẩn vào ngành cao nhất là Y đa khoa. Cụ thể, sau khi chạy phần mềm lọc ảo, điểm chuẩn cao nhất là 27,5. Chỉ tiêu của ngành này là 600.

Ngành tiếp theo có điểm chuẩn cao là Dược với 120 chỉ tiêu. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Y tế Công cộng với điểm chuẩn 20, có 60 chỉ tiêu.

ĐH Y dược Thái bình dự tính ngay từ nguyện vọng 1, nhà trường đã tuyển đủ chỉ tiêu.

Xem thêm điểm chuẩn 2017:huongnghiep24h.edu.vn