Điểm chuẩn dự kiến năm 2017 của Trường ĐH Dược Hà Nội

Trường Đại học Dược Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2017.

Điểm chuẩn năm 2017 của Trường ĐH Dược Hà Nội.

Tuyển sinh 2017, Thông tin tuyển sinh, Tuyển sinh đại học, Điểm chuẩn đại học 2017, điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học, xét tuyển đại học

Thầy Nguyễn Thanh Bình – Phó hiệu trưởng ĐH Dược Hà Nội – cho biết sau khi lọc ảo ngày 30/7, toàn trường có 620 thí sinh đạt 28 điểm.

Chia sẻ với báo chí trước buổi họp thống nhất mức điểm chuẩn của các trường miền Bắc tại ĐH Bách khoa Hà Nội chiều nay; thầy Nguyễn Thanh Bình cho hay điểm chuẩn nguyện vọng 1 vào trường cũng giống như các trường top đầu, sẽ tăng từ 1-2 điểm.

Trong trường hợp số thí sinh đạt ngưỡng điểm trúng tuyển vượt quá chỉ tiêu; các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách sẽ được xét trúng tuyển; theo các tiêu chí phụ lần lượt như sau: điểm môn Hóa học; điểm môn Toán; thứ tự nguyện vọng của thí sinh trong phiếu đăng ký xét tuyển.

Ngày 30/7, sau khi lọc ảo, toàn trường có 620 thí sinh được 28 điểm. Theo phó hiệu trưởng nhà trường, đây có thể là mốc điểm chuẩn vào trường năm nay.

Thầy Bình thông tin, điểm chuẩn vào trường năm 2016 là 26,75 điểm.

Năm nay trường Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh; với chỉ tiêu là 600 dựa trên tổng điểm 3 bài thi Toán, Lý, Hóa.

Xem điểm chuẩn đại học 2017 tại: huongnghiep24h.edu.vn