Điểm sàn đại học năm 2017

HN24h – Sáng 12/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chính thức công bố ngưỡng bảo đảm chất lượng tuyển sinh đầu vào đại học (điểm sàn) 2017 là 15,5 điểm.

Điểm sàn (hay còn gọi là ngưỡng chất lượng đầu vào) : Là ngưỡng tối thiểu mà các Trường ĐH, Cao đẳng làm cơ sở tuyển sinh, từ đó các trường không được phép tuyển thí sinh có kết quả thi thấp hơn ngưỡng chất lượng đầu vào.

Tổng điểm = Điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia của thí sinh + Điểm cộng ưu tiên

• Trường hợp nếu Tổng điểm nhỏ hơn điểm sàn thì thí sinh không được xét tuyển.
  • Điểm sàn không áp dụng với học sinh xét tuyển bằng học bạ.
Gala chào Tân sinh viên Trường ĐH Thành Đô

Hội đồng xác định điểm sàn và đưa ra mức điểm sàn xét tuyển ĐH năm nay.  Điểm sàn tất cả các khối thi là 15,5 điểm.

Mức 15,5 điểm là tổng điểm 3 môn thi THPT quốc gia năm 2017 không nhân hệ số, chưa tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng. Mức điểm sàn năm nay tăng 0,5 điểm với điểm sàn của năm 2016.

Sau khi biết điểm sàn, theo quy định năm nay, mỗi thí sinh chỉ được phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển một lần. Thí sinh lưu ý, khi thay đổi nguyện vọng, thí sinh có thể điều chỉnh trường, ngành, thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng, tổ hợp dùng để xét tuyển, chế độ ưu tiên.

Giờ thực hành Sinh viên Trường ĐH Thành Đô

Nếu thí sinh không thay đổi chế độ ưu tiên và không tăng số nguyện vọng, có thể thực hiện thay đổi nguyện vọng trực tuyến, ngược lại phải đăng ký thay đổi nguyện vọng bằng Phiếu tại các điểm đăng ký dự thi.

Thời gian đăng ký trực tuyến là từ 15/7 đến hết ngày 21/7.

Thời gian đăng ký tại các điểm đăng ký dự thi là từ 15/7 đến hết ngày 23/7.

Năm học 2017, Trường Đại học Thành Đô xét tuyển vào Đại học theo 2 hình thức:

1. Dựa vào điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia: Xét tuyển thí sinh có tổng điểm xét tuyển bằng điểm sàn trở lên.

2. Xét tuyển bằng kết quả học tập trên Học bạ THPT.

+ Dựa vào kết quả học tập trong 5 học kỳ (Lớp 10, 11, Kỳ I lớp 12) của tổ hợp 3 môn xét tuyển.

+ Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12 của tổ hợp 3 môn xét tuyển.

Thủ tục hồ sơ:

• Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng);
  • Bản sao Học bạ THPT hoặc tương đương (có công chứng);
  • Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng);
  • 02 ảnh 3*4 (sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh);
  • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh (Số nhà, Ngõ ngách, Thôn – Tổ, Xã – Phường, Quận – Huyện, Tỉnh – Thành phố);
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN: Tại đây

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ ĐÀO TẠO CƠ SỞ DUY NHẤT TẠI NHÀ TRƯỜNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ – LAI XÁ – KIM CHUNG – HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ: Thầy Nguyễn Văn Diễn – Trường Đại học Thành Đô, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội ( KM 15 Quốc lộ 32, Hà Nội đi Sơn Tây)

Điện thoại: (04) 33 861 763 / 0961 035 639 /  0911 056 113

Mẫu đơn xét tuyển căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017

Mẫu đơn xét tuyển căn cứ kết quả học tập của bậc THPT

Thông báo điểm xét tuyển theo phương thức Xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017

Lưu ý thí sinh về lịch đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017

Hướng nghiệp: Làm thế nào để chọn được ngành học phù hợp

Hướng nghiệp: Chọn ngành học dựa trên đam mê hay tiền bạc?

Hướng nghiệp: Ngành công nghệ thông tin

Hướng nghiệp: Ngành Du lịch

Đại học Thành Đô Ngôi trường Đại học đáng mơ ước: Chi tiết

Đại học Thành Đô – Địa chỉ uy tín đào tạo Ngành Du lịch: Chi tiết