Đừng quên mốc thời gian quan trọng sau kỳ thi THPT 2018

Vậy là lứa học sinh đầu tiên của thế hệ 10X đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2018 và đang nóng lòng chờ đợi kết quả từ Bộ Giáo dục. Ai cũng đang phơi phới niềm tin về một kết quả cao nhất cho mình, thế nhưng, đừng quên một số mốc quan trọng cần phải nhớ sau kỳ thi này nhé!

Cụ thể, những mốc thời gian thí sinh cần lưu ý sau kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cụ thể như sau:

o Từ 8-17/7: Đơn vị đăng ký dự thi thu nhận đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo kể từ ngày công bố kết quả thi.

o Ngày 14/7: Thời hạn các Sở GD&ĐT công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT cho thí sinh.

o Ngày 15/7: Dự kiến các thí sinh bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến và trực tiếp bằng phiếu.

o Ngày 17/7: Thời hạn hiệu trưởng các trường THPT cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh và gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh.

o Ngày 24/7: Hội đồng thi phải hoàn thành tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có).

o Ngày 26/7: Các Sở GD&ĐT hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo.

o Từ 28-30/7: Các trường ĐH, CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên sẽ có 3 ngày để thực hiện quy trình xét tuyển đợt I.

o Trước 1/8: Các trường công bố kết quả đợt I xét tuyển vào Đại học.

o Hết 7/8: Thí sinh xác nhận nhập học đợt I bằng cách nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc duy nhất được cấp.

o Từ 22/8: Các trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Thông tin liên quan đến kết quả và cách tra cứu điểm thi trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 sẽ được Trường Đại học Thành Đô cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo số: 0961.035.639- 0866.76.79.55

Đăng kí trực tuyến: Click tại đây