Hoạt động của sinh viên tình nguyện Thành Đô

Có lẽ khi nói đến hai từ “tình nguyện” nhiều người nghĩ ngay đến những hoạt động giúp ích cho xã hội, giúp ích cho cộng đồng… Không những thế nó là những kỉ niệm không bao giờ quên và là những bài học quý nhất của thời sinh viên mà các thành viên trong CLB tình nguyện của trường ĐH Thành Đô đã có cơ hội trải qua.

Thầy cô và TNV trường Đại Học Thành Đô ra quân tiếp sức mùa thi 2015

Hoạt động tình nguyện hay nói cách kháchọ là những con người thầm lặng, hy sinh nhiều thứ để có được một hoạt động ý nghĩa tình nguyện – “Người tổ chức”. Chúng ta luôn khắc ghi cho mình những hình ảnh mà chúng ta cho là ý nghĩa nhất sau mỗi hoạt động tình nguyện, nhưng để có được những cung bậc cảm xúc đó thì đằng sau đó có những người lặng thầm chuẩn bị, khảo sát và làm tất cả những công việc cho hoạt động đó được trọn vẹn nhất.

Nếu một lần chứng kiến công việc của họ thì hẳn các bạn cũng như tôi bây giờ… Có những hoạt động chỉ diễn ra trong 1 ngày thậm chí vài tiếng đồ hồ thôi, nhưng đằng sau nó là một chuỗi ngày chuẩn bị vất vả. Để có được một hoạt động tình nguyện, họ đã phải bỏ qua tất cả những thứ mình thích, bỏ đi thời gian thậm chí tình cảm của riêng bản thân để tiếp tục công việc ý nghĩa đó.

Sinh Viên Tình Nguyện Đại Học Thành Đô tham gia xây dựng nông thôn mới xã Đại Thịnh – Mê Linh – Hà Nội

Mỗi người đều có quyền sống cho mình, sống ích kỷ cho chính họ nhưng “ Người tổ chức” đã sống và làm việc cho người khác, với họ việc tiền trạm, việc liên lạc, hầu cần , tạo điều kiện cho sinh viên tham gia đã qua quen thuộc và khi họ đã chọn thì họ sẽ sống hết mình cho nó.

Đây là cuộc khảo sát cảm nhận của các bạn về các hoạt động tình nguyện. Mọi chia sẻ của bạn sẽ giúp chúng tôi và hơn hết là giúp chính chúng ta cải thiện và làm ý nghĩa thêm các hoạt động tình nguyện.

Hãy đến với đội tình nguyện của trường Đại học Thành Đô chúng tôi và chia sẻ cảm nhận của bạn về các hoạt động tình nguyện mà bạn đã, đang và sẽ tham gia.

Việc làm Sinh viên

Danh sách trường Xét học bạ

Danh sách trường Xét học bạ

Trường Đại học Thành Đô

Xét học bạ vào Đại học

Xét học bạ vào Đại học

Thông báo tuyển sinh

Bài viết liên quan

Hướng nghiệp chọn nghề